ทำนายการกินบุฟเฟ่ต์ตามกรุ๊ปเลือด!!

ทำนายสไตล์ญี่ปุ่น : พฤติกรรมการกินบุฟเฟ่ต์ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

 

 

คนที่เลือดกรุ๊ป A : กินให้คุ้มกับที่จ่าย
แน่นอนว่าชาวกรุ๊ปเอนั้นเป็นคนที่เอาการเอางานอยู่เหมือนกัน แถมเป็นคนที่มุ่งมั่นในสิ่งที่ทำ แต่เมื่อไหร่ที่ได้กินอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ละก็ บอกเลยว่าต้องกินให้คุ้ม และมักจะเป็นคนที่ชอบกินของหรูๆแพงๆมากกว่าเมนูที่ตัวเองนั้นอยากกินซะอีก เป็นคนที่ชอบหากินอะไรที่มันหายาก หรือเมนูที่ตัวเองนั้นไม่ค่อยมีโอกาสได้กิน จนบางครั้งต้องอดข้าวอดน้ำก่อนที่จะไปกินบุฟเฟ่ต์กันเลยทีเดียว

คนที่เลือดกรุ๊ป B : เลือกกินแต่ของที่ชอบ
คนกรุ๊ปเลือดนี้มักจะหยึดในความคิดตัวเองเป็นหลัก แม้แต่การเลือกไปกินบุฟเฟ่ต์ก้จะเลือกกินตามอารมณ์ในขณะนั้น แม้กระทั้งมีเวลาเหลืออยู่มากแต่ถ้าได้อิ่มแล้วก็จะกลับเลย

คนที่เลือดกรุ๊ป O : กินทุกอย่างที่มีในเมนู
คนที่กรุ๊ปเลือดนี้ถ้าได้ไปกินบุฟเฟ่ต์ ก็จะเป็นคนที่มุ่งมั่นที่จะกินมันทุกสิ่งอย่าง หลากลายไม่เลือก แต่ก็กินที่ละนิดละหน่อย หากมีเมนูใหม่ๆเข้ามา ชาวกรุ๊ปนี้จะต่อแถวรอเป็นคนต้นๆเลยละ การกินบุฟเฟ่ต์ของชาวกรุ๊ปนี้จะเป็นเพียงการกินเพื่อความสนุก ไม่ใช่เพื่ออิ่มท้อง

คนที่เลือดกรุ๊ป AB : เสียดายของเป็น
คนที่เลือดกรุ๊ปนี้มักจะเป็นคนที่ใจเย็น และถ้าได้ไปกินบุฟเฟย์ชาวกรุ๊ปAB ก็จะคิดว่าการไปกินบุฟเฟ่ต์นั้นมันไม่คุ้ม เพราะส่วนใหญ่คนที่เลือดกรุ๊ปนี้จะกินอาหารในปริมาณที่ตัวเองอิ่มท้องเท่านั้น หากมีใครชวนไปกินบุฟเฟ่ต์ก็จะไปด้วยความไม่เต็มใจสักเท่าไหร่ และยิ่งถ้าเห็นเพื่อนตักมาเยอะแล้วทานเหลือละก็ เขาจะรู้สึกผิดมากที่กินเหลือ ทั้งๆที่ตัวเองนั้นไม่ได้เป็นคนตักมา

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save